Suavecito Pomade - Lịch sử thương hiệu dòng pomade nổi tiếng tại Mĩ

Bấy lâu nay thương hiệu Suavecito Pomade không chỉ xuất hiện ở thị trường nước ngoài mà còn xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Trở thành một thương hiệu nổi tiếng kể từ 2009, Suavecito pomade không làm thất vọng những tín đồ về thời trang và phong cách. Nhưng ít ai biết đến nó được thành lập như thế nào và có giá trị gì. Qua bài viết này, hãy cùng Tony Store và Tony Barber House tìm hiểu về lịch sử của dòng thương hiệu Suavecito đến từ Mĩ nhé!

- Sản phẩm tiêu biểu:

+ Suavecito Firme Hold Pomade (Gốc nước)

+ Suavecito Firme Clay Pomade (Gốc nước)

+ Suavecito Oil Based Pomade (Gốc dầu)

“ Vứt quả pomade bạn mua được ở tiệm tạp hóa và mua một sản phẩm cao cấp chỉ với một nửa giá tiền“ - Suavecito Pomade

Một khởi đầu khiêm tốn của một thương hiệu huyền thoại

Hai anh em Pete và Tony Adame cùng với người bạn thời thơ ấu của họ là J-Bird lớn lên ở vùng Santa Ana, tiểu bang California và đã sớm tiếp cận với môi trường Barber shop, văn hóa xe mô tô và nghệ thuật xăm hình tại đây. Nhiều năm tiêu tốn cho các loại sản phẩm pomade khác trên thị trường, lúc bấy giờ Pete quyết định tự làm một sản phẩm pomade mới với giá cả phải chăng.

Sau khi trộn nguyên liệu trong một cái thùng mua từ Home Depot, Pete đã nấu ra được một loại pomade mà sau này được gọi là Suavecito (suav-e-sito), một loại pomade hòa tan trong nước có thể giúp giữ nếp cho tóc và công dụng giống y như một loại sáp vuốt tóc. Ban đầu, Pete đã dành thời gian để mang sản phẩm pomade đóng gói trong hộp nhựa đựng thức ăn Tupperware và túi nhựa tặng cho tất cả bạn bè của mình. Mục đích của anh ta không bao giờ tạo ra sản phảm để làm giàu hoặc để kinh doanh mà là cung cấp một sản phẩm chất lượng cao cho tất cả những người đã quá chán trong việc trả quá nhiều tiền hoặc những người không đủ điều kiện mua những dòng pomade đắt đỏ trên thị trường.

Vào năm 2009, sau khi thôi việc với tư cách là thợ máy, ba nhà sáng lập quyết định dùng khoản trợ cấp thôi việc của Pete để khởi nghiệp bán sản phẩm pomade của họ. Chỉ trong chớp nhoáng, tất cả sản phẩm pomade của họ đã được bán hết và phần còn lại của câu chuyện đến hiện tại thì bạn biết rồi đấy.

Suavecito shave gel - tony store

Gel cạo râu hiệu Suavecito - Tony store

Đến nay, Suavecito hiện đang là một công ty phát triển mạnh mẽ và hình thành nền văn hóa của riêng họ. Họ cung cấp nhiều loại sản phẩm cho tất cả các loại tóc bao gồm clay, matte pomade, oil based và vô vàn những sản phẩm thời trang khác.

Đại diện thương hiệu Suavecito chia sẻ:

“Thương hiệu Pomade Suavecito đã sớm trở thành một hiện tượng trong văn hóa của nước Mĩ. Đối với chúng tôi, các sản phẩm truyền thống dành cho tóc nam được sản xuất tốt thôi là chưa đủ. Thay vào đó, chúng tôi muốn tiến xa hơn một bước và dấng thân vào thời trang, vào nền văn hóa barber, xe hơi, mô tô, nghệ thuật hình xăm như là một cách để làm sống lại ngành sản phẩm dành nam giới vốn đã trở nên trì trệ từ những thập kỷ trước.

Suavecito tiếp tục quảng bá sản phẩm từ ngày này qua tháng nọ ở khắp chốn không chỉ vì lợi nhuận, lợi nhuận không phải tất cả. Thay vào đó, chúng tôi làm điều đó để sống trong nền văn hóa vốn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi và trên hết vì những người tin tưởng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi muốn mang đến cho họ những ưu đãi tuyệt vời mà họ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Một công ty cống hiến cho nền văn hóa và những người ủng hộ nó. Một công ty không cống hiến cho chính nó. Không có một bản ngã nào. Đây chính là Pomade Suavecito! “

Sản phẩm Pomade thương hiệu Suavecito chính hãng tại Tony store

Mua sản phẩm thương hiệu Suavecito ở đâu là tốt nhất tại Việt Nam ?

Để tránh mua các dòng sản phẩm nhái, kém chất lượng. Tony store hiểu được nỗi niềm của khách hàng khi tìm mua nơi bán sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho nam giới. Hiện nay, Tony store đang là shop uy tín và chất lượng tại Việt Nam, shop chuyên cung cấp các sản phẩm pomade, wax và các dòng sản phẩm dành cho nam giới khác mà quý khách có thể tin tưởng. Đừng lo về ví tiền của mình bởi vì Tony store cam kết bán các mặt hàng chính hiệu có xuất xứ rõ ràng với giá cả cực kỳ ưu đãi.

Suavecito Bay Rum Aftershave - Tony store

Tony Store - Wax & Pomade

Địa chỉ 1: 205/7 Nguyễn Trãi - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - HCM

Địa chỉ 2: 141A Đường số 79 - Phường Tân Quy - Quận 7 - HCM

Số điện thoại: 0933544351

Email: tonystyleshop@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TonyStoreVN/

Website shop: https://vnpomade.com/

Website tiệm barber: https://vnbarbershop.com/